“Cùng AURORA đón nhận thông điệp vũ trụ”
Nắm bắt xu hướng xem Tarot thịnh hành hiện nay AURORA xem Tarot miễn phí cho hóa đơn từ 599K.

VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Trong năm nay sẽ hoạt động sôi nổi nhằm nâng cao độ nhận diện thương hiệu để thực hiện được những kế hoạch dài hạn.
Trong vòng 7 năm tới ( từ tháng 10/2023 – 2030) AURORA sẽ mở thêm 7 cửa hàng trên khắp cả nước. Trong đó, có 5 cửa hàng ở khu vực miền Nam và 2 cửa hàng ở khu vực miền Bắc. Trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức bạc hàng đầu cả nước trong phân khúc bình dân.

SỨ MỆNH

AURORA mang lại cho khách hàng sự kiêu hãnh bằng các mẫu trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội vượt qua mọi định kiến về giá cả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chất lượng – Gắn kết – Nhiệt huyết”

Chất lượng: AURORA cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn cao nhất. Chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất, và AURORA tin rằng chỉ bằng việc đảm bảo sự xuất sắc trong sản phẩm, họ có thể xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng.
Gắn kết: AURORA coi trọng sự gắn bó chặt chẽ và mối kết nối giữa người với người. Điều này không chỉ áp dụng trong mối quan hệ với khách hàng mà còn trong nội bộ tổ chức. Sự gắn kết giữa các thành viên làm nên tinh thần đoàn kết và hiệu suất làm việc cao.
Giá trị khách hàng nhận được thông qua sản phẩm từ AURORA không những là về mặt vật chất (bạc 925 cao cấp chuẩn bạc ý) mà còn là những giá trị về ti tinh thần từ những câu chuyện và thông điệp trên mỗi sản phẩm.
Nhiệt huyết: AURORA hiểu rằng mỗi sản phẩm và mỗi thành viên của họ đều mang trong mình nhiệt lượng và đam mê. Nhiệt huyết này là động lực để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc. Điều này tạo nên sự tận tâm và sự cam kết đối với mục tiêu và giá trị của AURORA.